• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin trường tiểu học Triệu Giang
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ra mắt CLB Tiếng Anh và Âm nhạc tại Trường tiểu học Triệu Giang

        Thực hiện chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Trị về việc thực hiện Đề án ngoại ngữ Quốc gia 2020; kế hoạch số 21/KH - GD ĐT của phòng Giáo dục và Đào tạo Triệu Phong về việc tổ chức thi hùng biện Tiếng Anh năm học 2018 – 2019, sau một thời gian chuẩn bị, sáng ngày 12/11/ 2018 trường Tiểu học Triệu Giang đã tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ Tiếng Anh. Tại buổi Lễ thầy và trò nhà trường rất vinh dự được đón tiếp thầy giáo Lê Quốc Tự – chuyên viên tiếng Anh của phòng Giáo dục và Đào tạo Triệu Phong; sự hiện diện đông đủ các thầy, cô giáo và 300 học sinh của nhà trường; góp phần tạo nên không khí sôi nổi và náo nhiệt của buổi lễ.

        CLB Tiếng Anh trường TH Triệu Giang được thành lập nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh và nơi giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm của những người yêu Tiếng Anh trong toàn trường; giúp các em học sinh mạnh dạn, tự tin hơn trong giao tiếp Tiếng Anh.

        Mở đầu là các tiết mục văn nghệ được dàn dựng khá công phu và đã trình diễn hấp dẫn, nhí nhảnh của các em học sinh trong câu lạc bộ văn nghệ của trường.

 

        Phần tiếp theo là chương trình hoạt động giao lưu Tiếng Anh của các thành viên câu lạc bộ thông qua ba phần thi: chào hỏi, trả lời nhanh, và hùng biện tiếng Anh theo chủ đề. Xen kẽ giữa các phần thi khán giả và quý thầy cô giáo còn được thưởng thức phần thể hiện tài năng thú vị của các bạn thành viên câu lạc bộ qua vở kịch The Rabbit and the Tortoise. Gameshow đã giúp cho các thành viên câu lạc bộ tiếng Anh của trường thể hiện được sự hiểu biết, kĩ năng làm việc nhóm, và khả năng sử dụng Tiếng Anh trôi chảy.

 

     Buổi lễ ra mắt CLB Âm nhạc Tiếng Anh trường TH Triệu Giang đã thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng đại biểu tham dự cũng như tất cả giáo viên và học sinh toàn trường.

Tin và bài: Trường tiểu học Triệu Giang


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Giáo dục
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 27
Tháng 01 : 1.261