• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin trường tiểu học Triệu Giang
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

RA MẮT CÂU LẠC BỘ THỂ DỤC ,THỂ THAO TRƯỜNG TIỂU HỌC TRIỆU GIANG NĂM HỌC 2018-2019

Thực hiện kế hoach, nhiệm vụ hoạt động của trường Tiểu học Triệu Giang trong năm học 2018-2019.Sau một thời gian chuẩn bị,ngày 24/12/2018 Câu lạc bộ thể dục,thể thao trường Tiểu học Triệu Giang đã chính thức ra mắt trước sự chứng kiến của lãnh đạo, các tổ chức ,đoàn thể trong Nhà trường cùng với tất cả các em học sinh

 

Câu lạc bộ thể dục,thể thao trường Tiểu học Triệu Giang được thành lập với tiêu chí:

- Nhằm phát triển phong trào thể dục,thể thao trong Nhà trường thông qua các hoạt động thể dục,thể thao rèn luyện sức khỏe.

- Tạo sân chơi cho các em phát triển năng khiếu thể dục,qua đó tuyển chọn những em có năng khiếu tham dư các cuộc thi do Phòng Giaó dục và Đào tạo tổ chức và giao lưu học tập kinh nghiệm với các đơn vị trường học trong huyện.

- Nâng cao tinh thần trách nhiệm chung cho tất cả học sinh về việc giữ gìn sức khỏe thường xuyên luyện tập thể dục,thể thao .

- Là một sân chơi bổ ích cho các em,giúp các em phát huy tối đa tính sáng tạo,linh hoạt,tính đoàn kết ,kĩ luật,Nghiêm túc,qua các hoạt động rèn luyện thể dục ,thể thao của học sinh.

- Lồng ghép trong các tiết học thể dục cơ bản là những trò chơi vận động .Ngoài những trò chơi trong giáo trình học ,các em còn được làm quen với các trò chơi dân gian quen thuộc ,gần gũi  phù hợp với tâm, sinh lý lứa tuổi các em như: nhảy lò cò, chơi ô làng,nhảy dây cao su,chơi đánh thẻ ….Qua tiết học giúp các em thêm hứng khởi ,vui tươi,tự tin hoạt bát để học tập tốt hơn.

 

Tin và bài: Phan Văn Quý

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Giáo dục
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 25
Tháng 01 : 1.259