• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin trường tiểu học Triệu Giang
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lớp 1A tổ chức sinh hoạt dưới cờ chào mừng chiến thắng Điện Biên Phủ ngày 7/5 và mừng sinh nhật Bác Hồ 19/5.

Hôm nay là một ngày đáng nhớ Lớp 1A chúng tôi. Đến hẹn, hai chúng tôi cùng tổ chức buổi Sinh hoạt dưới cờ theo chủ điểm tháng 5. Đây là tháng có nhiều ngày kỷ niệm lớn của năm: Chiến thắng Điện Biên Phủ  mùng 7 tháng 5; 19/5- Ngày sinh nhật Bác, tháng Năm đến báo hiệu một mùa hè sôi động cũng đã về. Có lẽ bởi thế mà tháng  Năm là một trong những tháng nhiều cảm xúc nhất.

Hôm nay là một ngày đáng nhớ Lớp 1A chúng tôi. Đến hẹn, hai chúng tôi cùng tổ chức buổi Sinh hoạt dưới cờ theo chủ điểm tháng 5. Đây là tháng có nhiều ngày kỷ niệm lớn của năm: Chiến thắng Điện Biên Phủ mùng 7 tháng 5; 19/5- Ngày sinh nhật Bác, tháng Năm đến báo hiệu một mùa hè sôi động cũng đã về. Có lẽ bởi thế mà tháng Năm là một trong những tháng nhiều cảm xúc nhất. Chính vì vậy mà chương trình của chúng tôi cũng có nhiều nội dung thật phong phú. Mở đầu là phần ôn lại ý nghĩa lịch sử hào hùng của chiến thắng Điện Biên Phủ .

                          

Tiếp theo là bạn Minh Thái đọc bài thơ “Hoan hô chiến sĩ Điện Biên”của Tố Hữu.

 

Tiếp nối  lớp đã tổ chức trò chơi ghép tranh sôi nổi . Qua trò chơi các em hiểu biết thêm Chiến thắng Điện Biên Phủ là đã trở thành mốc son lịch sử chói lọi, là biểu tượng quật cường, bất khuất thông minh và sáng tạo của dân tộc Việt Nam.

 

  

 

Sau phần trò chơi là giới thiệu về tiểu sử của Bác Hồ. Để tỏ lòng biết ơn và nhớ Bác Chúng em đã đem đến những bài thơ và ca múa hát về Bác. 

 

 Két thúc chương trình với ca khúc “Nhanh bước nhanh nhi đồng” thể hiện ý chí quyết tâm học tập và rèn luyện trở thành con ngoan trò giỏi.

 

Cảm ơn các thầy cô giáo và các bạn đã nhiệt tình cổ vũ. Cảm ơn tháng Năm yêu mến!!!


Tác giả: Lê Thị Hồng Vân
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Giáo dục
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 25
Tháng 01 : 1.259