GIẢI THƯỞNG MỸ THUẬT THIẾU NHI TRIỆU PHONG NĂM 2019

Giải thưởng mỹ thuật thiếu nhi huyện Triệu Phong được tổ chức vào ngày 5/4,

nhân dịp chào mừng kỷ niệm 112 năm ngày sinh của cố tổng bí thư Lê Duẩn (7/4/1907-7/4/2019)

Với mục đích: Khuyến khích hoạt động sáng tác mỹ thuật trong và ngoài nhà trường, qua đó phát hiện những học sinh có năng khiếu để bồi dưỡng tài năng, góp phần tác động tích cực đến quá trình giáo dục thẩm mỹ cho các em học sinh.

Được sự quan tâm của nhà trường, Ban giám hiệu phát động phong trào thi đua, tham gia cuộc thi “Giải thưởng Mỹ thuật thiếu nhi huyện Triệu Phong” năm 2019.

Sau thời gian 3 tiếng, các em đã hoàn thành những bức tranh tham gia dự thi của mình. Mỗi bức tranh là một sáng tạo mới lạ và ngộ nghĩnh, thể hiện sự trong sáng, hồn nhiên về bố cục và màu sắc cũng như cách thể hiện qua sự hiểu biết của trẻ về thế giới xung quanh.

Một số hình ảnh của các em tham gia dự thi:

KHAI MẠC HỘI THI

TÁC PHẨM CỦA CÁC EM