• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin trường tiểu học Triệu Giang
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI “KỂ CHUYỆN THEO SÁCH CẤP TRƯỜNG” TRƯỜNG TH TRIỆU GIANG NĂM HỌC 2018-2019

Thực hiện kế hoạch số 25/KHPH-VHTT-TDTT-GD&ĐT ngày 25/1/2019. Căn cứ quy trình chỉ đạo chuyên môn của trường TH Triệu Giang. Chiều ngày 20/2/2019 trường TH Triệu Giang đã tổ chức Hội thi Kể chuyện theo sách năm 2019

    Hội thi lần này có 14 em học sinh đại diện cho 14 lớp tham gia. Đây là sân chơi sinh hoạt bổ ích cho các em học sinh, qua đó đẩy mạnh công tác giáo dục đạo đức, nâng cao chất lượng dạy và học. Qua những câu chuyện các em đã được đọc trong các cuốn sách, cuốn truyện trong thư viện nhà trường về Bác Hồ, kể về những tấm gương đạo đức, tình cảm gia đình, những tấm gương người tốt, việc tốt, cha mẹ, tình cảm mẹ con thiêng liêng cao quý,…Mỗi câu truyện có một nội dung khác nhau, rút ra được ý nghĩa bài học bổ ích, có tính giáo dục cao.
    Đây cũng là cơ hội để các em được thể hiện tài năng của mình trước tập thể với sự phấn khởi và hào hứng nỗ lực hết mình để hoàn thành xuất sắc phần thi của mình.

Hội thi thực sự trở thành một sân chơi đầy ý nghĩa nhằm giáo dục đạo đức, phát triển kỹ năng sống và củng cố thêm kiến thức mà các em đã được học trong giờ chính khoá, đồng thời giúp các em hiểu biết thêm về giá trị cuộc sống, tình cảm gia đình, lòng hiếu thảo, lòng biết ơn ông bà, cha mẹ. Từ đó các em cố gắng học tập, tu dưỡng đạo đức, có tình cảm đẹp và hành động đúng, phấn đấu xứng đáng là con ngoan trò giỏi, chủ nhân tương lai của đất nước.
    Tại hội thi BGK với tinh thần trách nhiệm, làm việc công tâm trung thực khách quan lựa chọn những thí sinh thực sự tiêu biểu để biểu dương khen thương.

    Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất cho em Trịnh Thị Yến Ngọc lớp 4A; 02 giải Nhì cho em Bảo Ngọc lớp 1B và em Cao Thanh Nhi lớp 1A; 03 giải Ba cho em Lê Bảo nam lớp 2B, em Trần Thái Hai lớp 5B và em Diễm Châu lớp 1C; 4 giải khuyến khích cho em Hồ Phương Thảo Ny lớp 4B, em Trịnh Nguyễn Phương Anh lớp 5A, em Nguyễn Thị Hồng Ánh lớp 5C và em Tường Vy lớp 4C.

    Qua hội thi cấp trường Ban tổ chức cũng đã chọn em Trịnh Thị Yến Ngọc tham gia thi Kể chuyện theo sách cấp cụm.

     Một số hình ảnh của hội thi

 

 

Tin và bài: Trường tiểu học Triệu Giang


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Giáo dục
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 25
Tháng 01 : 1.259